Áo thun xuất khẩu

Xưởng may áo thun Nhung Dũng xin giới thiệu đến nguồn hàng sỉ áo thun xuất khẩu với giá cạnh tranh  cho quý khách có nhu cầu kinh doanh. 

áo thun xuất khẩu

Chất lượng áo thun xuất khẩu

  • Sản phẩm áo thun xuất khẩu của chúng tôi được may gia công trực tiếp tại xưởng may áo thun Nhung Dũng. Vì thế những sản phẩm được làm ra đều đảm bảo chất lượng, mẫu mã theo yêu cầu, đạt chuẩn may theo thương hiệu quốc tế, có form và chất liệu được điều chỉnh phù hợp theo vóc dáng và nhu cầu của người Việt.
  • Với áo thun xuất khẩu chúng tôi sử dụng chất liệu vải thun cá sấu với 65% cotton. Loại vải này có những ưu điểm như: vải dày và mềm mịn, dễ dàng  co giãn 4 chiều. Sản phẩm có thể in hình logo dễ dàng, với những chi tiết đều in sắc xảo.
  • Sản phẩm có đa dạng size phù hợp cho nhiều khách hàng: size M, L, XL, XXL. Đặc biệt có cả áo dành cho mọi đối tượng từ khách hàng nam, nữ, cho đến áo cho bé. Với size áo dành cho khách nam được thiết kế body khoe trọn thân hình chuẩn, size áo dành cho khách hàng nữ có form ôm tôn dáng ngọc ngà, áo cho trẻ nhỏ xinh xắn phù hợp lứa tuổi. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế bộ áo đồng phục cho công ty, xí nghiệp, cho gia đình.
  • Với khách hàng cao cấp, chúng tôi còn có những sản phẩm áo cao cấp với 100% cotton tự nhiên. Xưởng may áo thun Nhung Dũng cam kết sản phẩm cao cấp 100% cotton nếu không phải sẽ đền tiền gấp 10 lần cho khách hàng.

 

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ÁO THUN NHUNG DŨNG

XƯỞNG MAY ÁO THUN NHUNG DŨNG

Địa chỉ: 53 Đỗ Công Tường, P. Tân Quý, Q. Tân phú, TP.HCM

Email: [email protected] – Web: https://aothun-tshirt.com

0931425815